Ngày 12/12, thông tin từ Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận đang điều tra vụ việc người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân tại bãi cỏ ven hồ Ba Mẫu (phường Phương Liên, quận Đống Đa) được người dân phát hiện vào sáng ngày 10/12.

Theo đó, nạn nhân khoảng 55 tuổi, cao khoảng 1,65m, mặc áo phông cộc tay màu trắng sọc kẻ ngang, quần kaki màu đen. Bên cạnh có một đôi dép da màu nâu (có hình ảnh kèm theo). Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Người đàn ông tử vong chưa xác định được danh tính.

Trước đó, sáng 10/12, khi đang tập thể dục ở hồ Ba Mẫu (thuộc địa bàn tổ 23, phường Phương Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội) người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông trên bãi cỏ ven hồ.

Một số người dân phát hiện ra vụ việc cho biết ban đầu, mọi người tưởng người này nằm chơi trên bãi cỏ. Khi thấy người đàn ông nằm quá lâu không cử động, vài người tò mò lại gần và tá hỏa khi thấy thi thể người này đã cứng đơ.

Ai biết danh tính và người thân của nạn nhân xin thông báo cho Công an quận Đống Đa (Đ/c Nguyễn Việt Phương, Đội Cảnh sát hình sự – SĐT: 0978611616) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc.

Gia Đoàn 

0/5 (0 Reviews)