Giới thiệu Cty TNHH Trà Thảo Mộc Thiên Lâm lĩnh vực kinh doanh và hoạt động

Công ty TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sỉ và lẻ các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm giảm cân trong và ngoài nước, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm giảm cân mà cung cấp cho khách hàng một giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả và chính hãng.

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi

  • Hoạt động kinh doanh hơn 4 năm chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe là quan trọng và khách hàng xứng đáng có được sản phẩm chất lượng. Nhờ tiêu chí làm việc vì niềm vui của khách hàng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện quy trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất.

 

  • Không chỉ là hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm hiệu quả mà còn hỗ trợ khách hàng các thông tin về thực đơn giảm cân hiệu quả và các bài tập giảm cân nhanh chóng an toàn mà chúng tôi còn có một “siêu phẩm” gửi kèm khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi đó là “bản thôi miên giảm cân” một quà tặng đầy bất ngờ và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân của quý khách hàng diễn ra một cách suôn sẻ hơn mà chưa có đơn vị nào cung cấp cho khách hàng.
  • Đến với giamcan24h.org quý khách hàng không chỉ mua được sản phẩm giảm cân phù hợp với cơ địa mà khách hàng còn “mua” được cả một “giải pháp nâng cao sức khỏe”. Vì giảm cân không chỉ là để đẹp hơn tự tin hơn trong cuộc sống mà giảm cân còn là để giúp đẩy lùi các bệnh liên quan tới béo phì và ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật do béo phì gây ra như tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu…

Cty TNHH Trà Thảo Mộc Thiên Lâm Cung Cấp “Giải Pháp Giảm Cân” An Toàn Hiệu Quả

 

Khởi đầu chúng tôi tung ra thị trường sản phẩm tiêu biểu là trà giảm cân thảo mộc Dema Tea một loại trà hoàn toàn tự nhiên an toàn và thanh tao nhẹ nhàng dành cho những đối tượng thừa cân béo phì có nhu cầu duy trì vóc dáng, chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho người Việt một sản phẩm chất lượng có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên Việt Nam.

Trà Giảm Cân Thảo Mộc Dema Tea Đạt top 100 sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng

 

  • Công ty TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm chúng tôi phát triển tới ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và nhờ có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình đầy sáng tạo trong công việc hỗ trợ tư vấn khách hàng, đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

 

  • Chúng tôi với sứ mệnh đặt ra là cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất nên toàn thể công ty luôn phấn đấu tìm tòi nghiên cứu cải tiến nâng cấp sản phẩm để đưa ra những sản phẩm thực sự chất lượng đáp ứng  nhu cầu khách hàng. Với hi vọng không xa những nỗ lực không ngừng nghỉ này sẽ sớm đưa công ty chúng tôi ngày càng trở nên lớn mạnh vươn xa ra tầm quốc tế.

 

  • Sản phẩm cty chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu chính hãng được cấp phép lưu hành tại Việt Nam đồng thời chúng tôi đã được hân hạnh đứng trong top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017 cấp bởi Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam (số: 107/2017/QĐ-LHKH/CNSPDV)

 

Đặt Hàng THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN & TRÀ GIẢM CÂN

 

CTY TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm

  • Địa chỉ: 30/26/6 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  • Hotline: 0983 980 028
  • Email : Buidac1985@gmail.com
  • Website : giamcan24h.org

https://vuonamthuc.nettra-giam-can-thao-moc-tot-nhat-vi-nguoi-tieu-dung-2017/

0/5 (0 Reviews)