Mặc dù cao 1m6 nhưng nặng đến 70kg nên thân hình cô lúc nào cũng trong trạng thái quá khổ, rất xấu xí. Gần 1 năm trước, Kim Khánh quyết tâm áp dụng chế độ giảm cân nghiêm ngặt để có vóc dáng như mong ước. Hình ảnh cho thấy những thay đổi về ngoại hình của Khánh từ năm 2010 đến năm 2013.
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 1
  Là cô gái mập mạp lại kém xinh, Khánh từng rất tự ti về bản thân. Đã từng có thời gian, cô sống khép kín và ít giao tiếp với bạn bè vì rào cản ngoại hình
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 2

Không chỉ thừa cân, Khánh còn sở hữu làn da đen kém thu hút.
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 3

Hình Khánh chụp cùng mẹ 3 năm về trước.
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 4

  Kim Khánh của một năm sau khi giảm cân trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Xương hàm mặt nhỏ đi khiến gương mặt Khánh trông thanh tú hơn xưa. Màu da đen nhẻm khi xưa cũng nhường chỗ cho làn da trắng mịn hiện tại.
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 5

  Khánh cho biết, bên cạnh việc uống thuốc giảm cân, cô tập thể dục đều đặn 2 tiếng mỗi ngày. Hạn chế ăn cơm, tăng cường ăn trái cây hoặc bún khi đói. Và một điều quan trọng hơn cả là cần quyết tâm cao độ, không được nản và bỏ giữa chừng vì điều đó sẽ khiến bạn thèm và ăn nhiều hơn, cân nặng có thể lên lại gấp đôi trước khi giảm.

Hiện tại Khánh chỉ nặng 50kg và cô đã hài lòng với vóc dáng của mình.

Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 6

  Khi hình ảnh của Khánh được đăng tải trên diễn đàn dành cho giới trẻ, nhiều người hồ nghi cô bạn đã từng qua dao kéo để cho nhan sắc như hiện tại. Khánh khẳng định, vì giảm 20kg nên thể trạng thay đổi, vóc dáng và đường nét khuôn mặt cũng khác, hoàn toàn chưa từng nhờ dao kéo để tân trang nhan sắc.
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 7 
Giảm 20 kg, cô gái xấu xí ở An Giang thành hot girl 8

  Nhờ những thay đổi ngoại, Khánh trở nên tự tin và có thêm nhiều mối quan hệ mới.Cô bạn rất thích chụp ảnh khoe vóc dáng có được sau quá trình giảm cân cực khổ.

Theo Zing

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

0/5 (0 Reviews)