Thư viện Model Light từ những mẫu đèn hiện đại, tinh tế được IDC tổng hợp. Với bộ thư viện hữu ích này bạn có thể có thể áp dụng ngay vào trong thiết kế kiến trúc, nội thất. 

free download thu vien sketchup Model light 1

Trong quá trình thiết kế bạn mất quá nhiều thời gian để dựng mô hình 3D của những vật dụng chi tiết của thiết kế như đèn, máy quạt, móc áo… Bộ model đèn sẽ giúp bạn thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn trong công việc. 

TI HT b thư vin model hiếm có khó tìm ti:
Bộ thư viện 700 hatch Autocad.
Bộ thư viện cây png.
Bộ thư viện phòng sale.

Thư viện Model 3D Max nhà hàng.
Thư viện Model 3D Max phòng tập yoga.
Bộ Model sketchup 10GB.
File rèm cửa sketchup
Thư viên model sketchup mẫu ghế sofa.
Model nội thất nhà bếp cho sketchup.
137 model nhà bếp Sketchup.
Model 3D Max phòng khách.
Model 3D Max phòng ngủ trẻ em.
Model 3D Max shopping Mall.
Model 3D Max nội thất  giường ngủ.

Vậy không có lý do gì để bạn bõ lỡ bộ thư viện cực kỳ hữu ích này cả. Nhanh tay download về để sử dụng ngay, có thể sử dụng trực tiếp hoặc chỉnh sửa thành sản phẩm mà bạn muốn. Đơn giản và thật nhanh chóng phải không nào. 

 Link: https://drive.google.com/file/d/1YgMEfgTE2GX0kzczozJuh5hZ8olYbD1M/view?usp=sharing

 Nếu những kỹ năng, kiến thức sử dụng phần mềm chuyên dụng Sketchupáp dụng nhiều trong công việc và học tập của bạn, nhưng bạn chưa nắm vững về công cụ này thì hãy dùng vài phút để xem chương trình đạo khóa học Sketchup tại IDC nhé! 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo họa viên kiến trúc – thiết kế nội thất – thiết kế đồ họa và các phần mềm chuyên dụng như Sketchup, 3DS max, Autocad, Revit, Photoshop, … cùng với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư lâu có kinh nghiệm giảng giạ và lâu năm trong nghề. IDC cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên sâu về môn học, áp dụng được ngay vào thực tế công việc bạn làm. 

Hầu hết các bạn học viên tại IDC đều tìm được công việc phù hợp của mình khi chưa tốt nghiệp các khóa học tại IDC, vì vậy nếu bạn chăm chỉ học tập cùng với IDC bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. 

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Sketchup.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)