Chỉ còn 1 tháng nữa là đến tết rồi. Các bạn đã chụp cho mình được bộ ảnh tết nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo 5 địa điểm chụp ảnh tết dưới đây rồi triển ngay nào.

Đây chắc hẳn là một địa điểm rất quen thuộc với tất cả các bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh. Mỗi dịp tết đến là đường hoa Nguyễn Huệ lại được tổ chức để cho khách tham quan chụp ảnh, hàng ngàn loài hoa được trưng bày dọc hết con đường. Có hoa có máy ảnh, chụp ảnh tết thì còn gì bằng !

Phố ông đồ được trang trí bở các cây mai với nhiều hoa vàng rực rỡ, những hàng thư pháp dọc khắp con đường với những bức ảnh đẹp lộng lẫy tuyệt vời.

Góc nhỏ nơi đây như tái hiện lại văn hóa Tết xưa bởi hình ảnh ông Đồ cho chữ. Không gian nơi đây thật tuyệt vời để chụp một bộ ảnh xuân phải không các bạn.

Với những bối cảnh gần gũi với thiên nhiên và không hề hạn hẹp về góc chụp, tha hồ cho các bạn tạo dáng. Và đừng quên diện cho mình một bộ áo dài cách tân thật lộng lẫy với cành mai vàng thắm tươi nhé.

Nơi đây nổi tiếng về các loại hàng hóa trang trí, không chỉ riêng dịp trung thu, Tết mà bình thường nhiều người vẫn tập trung về đây để mua đồ trang trí về bán.

Nơi đây vào dịp Lễ tết có rất nhiều mặt hàng được trung bày, nhiều màu sắc  như một con đường phố cổ, rất phù hợp để chụp ảnh du xuân.

Nếu bạn đang có một ý định chụp ảnh cùng hoa Mai hoa Đào thì chợ hoa TP Hồ Chí Minh là một địa điểm không thể bỏ lỡ.

Đó là những địa điểm hoàn hảo để chụp những bức ảnh đẹp lung linh trong ngày tết này mà aphoto muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tham khảo và chúc các bạn có một bộ ảnh vi diệu nhé.

0/5 (0 Reviews)