Học nấu ăn hiệu quả nhanh chóng tại nhà hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi. Bài hướng dẫn hôm nay có chủ đề Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon. Chúc các bạn nấu được những món ăn ngon cho gia đình mình nhé.

Nội dung bài viết

Chuẩn bị:

– 1/2 củ cải trắng (150g), 2 quả trứng, 250 gam bột mì, một nắm nhỏ lá hẹ, 7 gam hạt tiêu, một thìa muối.

Cách làm:

– Củ cải trắng mua về gọt sạch vỏ rồi bào sợi nhỏ, sau khi cắt xong bạn cho vào chậu và thêm một thìa muối để ướp khoảng mười phút.

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon - 3

– Sau đó vắt bỏ nước chảy ra từ củ cải trắng, cắt thành từng đoạn ngắn. Lấy một chiếc tô sứ lớn, cho củ cải trắng đã bào sợi, 2 quả trứng đập vào và 250gr bột mì vào khuấy tan. Sau đó cho hạt tiêu và hành lá thái nhỏ vào, thêm một xíu muối và tiếp tục trộn bột cho đều. 

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon - 4

– Làm nóng chảo chống dính, sau đó dùng thìa múc từng ít bột bánh vào chảo để nướng. Dùng thìa tạo hình cho chiếc bánh có hình tròn. (Nếu có khuôn tròn càng tốt. Bạn có thể đặt chiếc khuôn tròn nhỏ lên chảo rồi múc bột vào bên trong. Khi nào bột bánh định hình được dưới sức nóng của chảo thì nhấc khuôn ra). Từ từ chiên bánh trên lửa nhỏ cho đến khi đông đặc lại và thành hình.

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon - 5

– Khi bột bắt đầu đông lại và mặt dưới hơi vàng thì lật mặt bánh và tiếp tục chiên, khi bánh trứng củ cải trắng hơi vàng cả hai mặt thì dùng thìa ấn vào bánh để bánh chín đều hơn. Chiên cho đến khi bánh chín, hai mặt sém vàng.

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon - 6

Sau khi bánh trứng củ cải chín hoàn toàn, bày ra đĩa ăn nóng sẽ rất ngon. Món này để ăn sáng vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon - 7

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-thua-cu-cai-trang-them-2-qua-trung-trong-10-phut-ban-duoc-m…

Mỗi món thịt băm có hương vị thơm ngon hấp dẫn riêng ai cũng thích.

Lam Anh (Dịch từ Sohu) (Phụ Nữ Việt Nam)

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có thể nấu được món ăn này rồi đó. Ngoài cách nấu món ăn này bạn có thể xem thêm nhiều cách nấu những món ăn khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

#Còn #thừa #củ #cải #trắng #thêm #quả #trứng #trong #phút #bạn #được #món #ăn #sáng #tuyệt #ngon.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: eva.vn.