Ngày 25/10 vừa qua, Nguyễn Minh Thúy (sinh năm 2001) tổ chức hôn lễ tại nhà ở xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Trong lúc chụp ảnh với bạn bè, cô dâu 19 tuổi nhận được cuộc gọi từ shipper thông báo đã tới địa chỉ giao hàng.

Thấy gia đình khách đang có hỉ sự, shipper ngỏ ý sẽ giao lại vào hôm khác. Tuy nhiên, cô dâu bất ngờ diện nguyên bộ váy cưới ra nhận hàng.

Minh Thúy diện váy cưới ra nhận hàng ở cách nhà 2 m.

Chia sẻ với Zing, Thúy cho biết: “Mình đặt đơn vào hôm 13/10 và không ngờ hàng được giao đúng lúc tổ chức đám cưới. Lúc ấy chưa đón dâu, mình chỉ đang chụp ảnh với bạn bè. Thấy anh shipper đã đến cầu, chỉ cách nhà khoảng 2 m, mình ra lấy luôn để anh ấy đỡ phải đi lại vất vả”.

Thúy cho hay dù đang mặc váy cưới khá bất tiện, cô vẫn tự mình ra lấy hàng vì ngại làm phiền mọi người.

Khi thấy Thúy ra nhận hàng, shipper rất bất ngờ. Anh cười tươi, cảm ơn sự nhiệt tình của cô dâu và không quên chúc đôi uyên ương hạnh phúc.

Coi đây là kỷ niệm vui trong ngày trọng đại, Thúy chia sẻ clip mặc váy cưới ra nhận hàng ship lên trang cá nhân. Những ngày qua, đoạn video được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Cô dâu có tâm quá”, “Bận cưới nhưng vẫn quyết không bom hàng”, “Đi ship chỉ mong gặp được khách hàng dễ thương thế này thôi” là một số bình luận của dân mạng.

Bất ngờ được nhiều người quan tâm và chia sẻ clip, Thúy chia sẻ: “Mình rất vui khi được khen là ‘cô dâu có tâm’ và nhận nhiều lời chúc hạnh phúc từ mọi người. Đây có lẽ là kỷ niệm khó quên trong ngày cưới của mình”.

Hiện, đoạn video kèm dòng mô tả “Đang làm lễ thì shipper gọi, cô dâu quyết không bom hàng” vẫn được chia sẻ, khiến nhiều người thích thú.

Minh Thúy vui khi được cộng đồng mạng khen là “cô dâu có tâm”.

Theo Zing

0/5 (0 Reviews)