Chụp hình thì hẳn ai cũng biết, bởi thời đại ngày nay không chỉ có những thợ chụp chuyên nghiệp mới có chiếc máy hình trong tay, mà ngay cả những người bình thường cũng dễ dàng mua cho mình một “con máy” để thi thoảng chụp hình. Sự khác nhau giữa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư nằm ở chỗ mắt nhìn và kỹ năng chỉnh sửa. Họ không cần không gian phía sau phải đẹp lộng lẫy thì mới sản sinh ra tấm hình đẹp vạn người mê. Chỉ cần một chút kỹ xảo trong nghệ thuật chỉnh sửa, họ đã có trong tay thứ mình muốn. Không tin ư? Hãy xem nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Jenna Martin đã gieo sức sống cho những bức hình được chụp ở địa điểm xấu xí như thế nào nhé!

Không gian đầu tiên mà nhiếp ảnh gia muốn thử thách mình đó là các mẫu sơn. Hình ảnh mà bạn đang nhìn thấy đó là khoảnh khắc chụp đại và chưa có chỉnh sửa.

Tiếp theo là có sự xuất hiện của mẫu, hình này cũng chưa được chỉnh ánh sáng hay màu sắc gì hết nên nhìn mặt ẻm còn hơi tối. Nhưng nhìn có vẻ cũng không đến nổi tồi đâu nhỉ. Okie, để xem có gì thay đổi ở bức hình phía dưới không các mem nhé!

Ôi mèn ơi! Nếu chỉ nhìn bức này thôi bạn có nghĩ rằng nó được chụp tại một nơi xấu xí không? Không hề rồi đúng không nào! Chỉ dùng một ít thủ thuật đơn giản là Photographer đã biến vịt xấu xí trở thành thiên nga lộng lẫy rồi.

Cũng là không gian đó, nhưng lúc này người mẫu có thêm chút biểu cảm sexy hơn. Và quả là ngoài mong đợi, bức hình đã khiến vạn người mê mẩn, khó mà rời mắt.

Cũng không thay đổi gì nhiều, nhưng ánh sáng đầy đủ, mẫu lại quá đẹp khiến người nhìn bị hút hồn.

Khác với biểu cảm lạnh như tiền ở trên thì tấm hình cuối cùng trong không gian là các màu sơn này được mẫu ảnh diễn sâu bằng nụ cười ngây thơ và trong sáng. Ôi nụ cười ấy đã giết chết bao nhiêu trái tim của các chàng trai.

Tiếp theo là vị trí nơi bán bóng đèn. Như bạn nhìn thấy trong bức hình này, tất cả các loại bóng đèn được trưng bày để bán. Tuy nhiên vì được chụp gần cuối ngày nên thiếu chút ánh sáng, thêm vào đó là người ta không mở đèn nên có phần hơi tối.

Bạn nghĩ nó được chỉnh sửa chưa? Là chưa nhé! Nhiều người nghĩ đã được phó nháy fix rồi nhưng không phải vậy, thợ chụp hình chỉ cố tình làm mờ phông nền đằng sau khiến cho mẫu ảnh nổi bật mà thôi. Và tiếp theo là phần đã được sửa lại, để xem họ có những gì nhé!

Chu choa, ngạc nhiên chưa mọi người! Thật không thể tin nổi, chỉ nhìn vào bức hình thôi là chúng ta phải nể ông sửa hình rồi.

Biểu cảm quyến rũ của mẫu ảnh hẳn là Jenna Martin không sửa được, nhưng phần background phía sau là thành quả của nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp này đấy.

Nói chung thì đây là một thử thách khá thú vị. Đối với những người chưa bao giờ tới Lowe’s mà được ngắm nhìn những bức hình này hẳn họ sẽ nói Lowe’s là thiên đường dành cho nghệ thuật.

Chỉ một vài thay đổi nhỏ, Jenna Martin đã cho chúng ta cái nhìn khác về nghệ thuật. Mà cụ thể đó là đẹp hay xấu không dựa vào không gian bạn chụp hình, cốt yếu nằm ở chỗ tay chụp hình.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận tài năng và cách tạo dáng của cô nàng mẫu ảnh. Sự uốn éo của cô cũng mang lại sức hút khá lớn chứ chẳng đùa.

Tiếp theo là địa điểm thứ 3 có trong kế hoạch của thợ săn ảnh này đó chính là các lối đi. Bạn nghĩ mình sẽ nhìn thấy những lối đi này như thế nào sau khi đã được chỉnh sửa.

Mẫu đang tạo dáng với xe đẩy, tuy nhiên hình này vẫn chưa được Jenna Martin thêm mắm thêm muối đâu mọi người ạ!

Mọi người thấy thế nào nhỉ? Đẹp ngoài sức tưởng tượng đúng không nào? Nghệ sĩ này đã tăng độ ánh sáng của phông nền, tạo ra một không gian hoàn toàn khác biệt so với đời thực.

Bạn có tự tin rằng mình chụp hình trong một không gian xấu xí như này mà có thể cho ra đời được album đẹp miễn chê thế này không?

Đây chính là minh chứng cho các bạn thấy rằng chụp hình đẹp không lệ thuộc vào phong cảnh bằng vào nhiếp ảnh gia. Cho nên, sau này mà muốn chộp hình thì nhìn mặt thợ chứ đừng ráng tìm không gian nhé

Và đây là bức cuối cùng ở vị trí lối đi. Bạn có thể thấy được vẻ đẹp của tấm hình chụp không cần đạo cụ nhưng rơi vào tay nhiếp ảnh gia có tâm chắc chắn sẽ vượt trội hơn đúng không nào?

Không gian tiếp theo mà người nghệ sĩ tài năng này chọn cũng là lối đi, nhưng nó nằm ở lối khác.

Vâng, bạn đã thấy được kỹ năng thật sự rất chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Jenna Martin rồi đấy ạ! Không những giỏi mà còn sáng tạo và có nhiều ý tưởng thú vị nữa.

Khi xem xong những tấm hình tuyệt vời này, hẳn là bạn sẽ muốn đặt lịch chụp ngay với thợ chụp ảnh Jenna Martin chứ chẳng đùa.

Vẫn chưa hết, địa điểm tiếp tục đó là một khóm cây. Như bạn đã thấy, chúng chẳng có gì đặc sắc và sáng sủa cả. Không biết liệu thợ chụp hình này có vượt qua được thử thách do mình đặt ra không đây.

Mèn ơi, hình này chỉ mới chụp bằng máy thôi chứ chưa cà nát con chuột nha mấy mem. Vậy mà nó cũng đẹp quá trời quá đất rồi đấy ạ!

Tấm hình đã được qua tay nghệ sĩ chuyên nghiệp Jenna Martin quả có khác. Chỉnh sửa một chút màu sắc của cây là đã có được sản phẩm “chất”, không đụng hàng rồi đấy. Hoàn toàn phù hợp với biểu cảm của cô gái trong hình nữa chứ.

Địa điểm cuối cùng trong hành trình chinh phục khả năng của bản thân mà Jenna Martin chọn đó chính là dãy bán gối. Có vẻ như đây là không gian khá lý tưởng để thử sức đây. Hãy nhìn kỹ nhé, nó chẳng có gì nổi bật cả.

Và rồi, sau khi qua tay nghề của Jenna Martin, bạn thấy đấy, thực sự đẹp tuyệt vời ông mặt trời đúng không nào? Thật không thể tin nổi, màu sắc mà nghệ sĩ tài ba này lựa chọn đẹp xuất sắc, nó làm cho phông nền nổi bật hơn bao giờ hết.

Nhìn tấm này còn đẹp hơn cả những bức được set up bởi các đạo cụ ánh sáng mà chúng ta thường thấy trong phim trường nữa chứ.

Tác phẩm nghệ thuật vừa rồi của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Jenna Martin cho ta thấy rõ, hình đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người cầm máy và cầm con chuột lăn qua lăn lại. Chụp hình luôn là đề tài muôn thủa, và làm sao để chộp được những bức ảnh đẹp, đáng nhớ lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi chia sẻ cho các bạn yêu thích nghệ thuật về chủ đề làm sao để chụp ảnh ngược sáng đẹp như mơ. Đừng bỏ lỡ nhé!

0/5 (0 Reviews)