Hôm 26/7, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một vài hình ảnh khá mát mẻ được cho của hot girl Chi Pu. Trong ảnh, Chi Pu chỉ mặc duy nhất chiếc áo khoác jeans và để lộ gần hết một bên vòng 1. Không ngại ngần, cô chủ động tạo dáng và mỉm cười nhìn vào ống kính phía người chụp.

Hình ảnh này khiến rất nhiều cư dân mạng bất ngờ bởi hotgirl Hà Thành vốn nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, dễ mến. Tuy nhiên, nhiều độc giả cũng phát hiện ra những hình ảnh của Chi Pu trong bộ phim Thần tượng.

Chi Pu lên tiếng vụ ảnh gây nóng mắt 1
Hình ảnh gây “bão” của Chi Pu.

Trước thông tin gây xôn xao này, người quản lý của Chi Pu cho biết: “Hình ảnh này xuất phát trong hậu trường bộ phim Thần Tượng mà Chi Pu đang tham gia. Cụ thể là hình ảnh ghi lại buổi quay phim và chụp ảnh cho bộ phim. Đây là sự cố ngoài ý muốn từ đoàn phim, do một cá nhân tại bối cảnh quay đã chụp và tung lên mạng”.

“Vì lí do bảo mật thông tin cho bộ phim nên Chi Pu chưa thể nói gì sâu hơn về thông tin hình ảnh, kịch bản, vai diễn của Chi Pu. Nhưng xin khẳng định hình ảnh của Chi Pu trong phim sẽ không gây phản cảm, nội dung sạch sẽ”, người quản lý nhấn mạnh.

Chi Pu lên tiếng vụ ảnh gây nóng mắt 2
Hình ảnh của Chi Pu trong phim “Thần tượng”.

Đạo diễn Quang Huy nhận định: “Chúng tôi xác nhận tất cả hình ảnh trong phim này không ảnh hưởng đến hình tượng và công việc riêng của diễn viên Chi Pu. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến diễn viên Chi Pu và anh em truyền thông vì sự cố này”.

Trước sự việc gây ồn ào này, hot girl Chi Pu lên tiếng: “Tôi muốn dành thời gian và tâm trí của tôi cho vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình. Về hình tượng của tôi trong phim, tôi tự tin rằng sẽ không làm cho khán giả thất vọng”.

Hôm qua, Chi Pu đăng chia sẻ chính thức lên trang facebook của mình để không khiến cho fan hoang mang về hình ảnh này. Hiện tại, Chi Pu vẫn đang quay phim Thần tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Infonet

0/5 (0 Reviews)