Ngày 9/12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết lực lượng chức năng đã triệt phá thành công 3 tụ điểm chứa và tổ chức mua bán dâm tại TP Móng Cái, do vợ chồng Nguyễn Văn Độ (52 tuổi, trú tại địa phương) cầm đầu.

Kiểm tra tại quán karaoke Thái Độ, xã Hải Xuân do Trần Thị Thái (44 tuổi, trú tại địa phương) làm chủ, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm cùng sổ sách ghi chép và nhiều tang vật.

Kiểm tra hai cơ sở khác tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái, lực lượng chức năng tiếp tục bắt quả hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có một cơ sở cho nữ nhân viên L.T.H. chưa đủ 18 tuổi thực hiện hành vi bán dâm cho Đ.V.L. (35 tuổi, quê Sơn La).

Từ lời khai của nhân viên, nhà chức trách xác định vợ chồng Nguyễn Văn Độ điều hành 3 cơ sở mại dâm và cùng 4 người khác tham gia đường dây cung cấp gái mại dâm.

Theo đó, vợ chồng Độ tìm những cô gái có tuổi đời còn trẻ, chủ yếu 18-24 tuổi, cá biệt có người chưa đủ 18 tuổi để cung cấp cho khách. Những cô gái bán dâm cho khách với giá 250.000 đồng/lượt và phải chia cho vợ chồng Độ 50%.

Cảnh sát đang củng cố hồ sơ để khởi tố vợ chồng Nguyễn Văn Độ cùng những người liên quan.

Theo Quốc Nam

Zing

0/5 (0 Reviews)