Đây là chuỗi video hướng dẫn nấu ăn ngon mỗi ngày của website Kienthuccuatoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video dạy nấu ăn để giúp bạn có thể nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Nội dung bài viết

>> Xem thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

* Bún riêu cua là 1 món ăn hết sức dân dã của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Trải qua nhiều năm tháng, từ lúc đất nước còn khó khăn tới nay, bún riêu đã được biến tấu thêm nhiều nguyên liệu để đầy đặn và nhiều chất hơn.
* Bún riêu thời nay nhiều đậu, thịt, trứng vịt lộn… là thế, nhưng hôm nay BẾP NHÀ CHÁU xin hân hạnh giới thiệu tới các cụ mợ cách làm bún riêu chuẩn vị cổ truyền Hà Nội chỉ với nguyên liệu chính là riêu cua, và linh hồn là nước dùng đúng vị. Bát bún riêu thanh mát chỉ với gạch cua, chút tóp mỡ, hành phi nhưng cũng đủ ấm lòng người thưởng thức trong tiết Xuân này.
__________________________________________
Mọi người hãy theo dõi và chia sẻ để ủng hộ kênh BẾP NHÀ CHÁU ra những video tiếp theo nhé!
__________________________________________
Để theo dõi kênh, ấn vào đây:
Hãy like và theo dõi hoạt động của BNC trên Fanpage tại đây:
Để theo dõi Facebook của Đầu bếp Nguyễn Phương Hải, bấm vào đây:
#bunrieucua #hanoinhauchau #bepnhachau

nấu riêu cua tại kienthuccuatoi.com
nấu riêu cua

#bunrieucua,#bunrieu,#rieucua,#bepnhachau,#bnc,#daubepnguyenphuonghai,#nguyenphuonghai,#chuanvihanoi,#monanhanoi,#monantruyenthong,#monanngon,#monngonhanoi,#amthuchanoi,#amthuchathanh,#vaobepcuoituan,#nauanngon,#anngon,#thanhmat,#monngonsautet,#giaingan,#chongnganngay,#cuadong,#cua,#cachlamrieucua,#cachchebiencua,#lamgachcua,#gachcua,#canhcua,#nuocdung,#cachnaunuocdung.
Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)