Các kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chất

Đã qua rồi cái thời đi chụp ảnh chỉ cần thấy mặt, còn chụp ảnh ngày nay thì phải độc lạ và phải chất, QUAN TRỌNG B NHẤT VẪN LÀ THẦN THÁI. Hôm nay Aphoto.vn xin chia sẻ cho các bạn một số kiểu tạo dáng để chụp ảnh kỷ yếu  với nhóm bạn thân cực chất.

Trang phục ton-sur-ton

Đây là một cách đơn giản nhất để chúng ta có một bức ảnh tập thể đồng đều nhất. Chưa cần phải tạo dáng cầu kỳ, ta chỉ cần cùng tạo dáng với nhau là những bức hình chụp ra đã cực kỳ chất rồi. Cộng với tông màu quần áo chất giữa một tập thể đông nó sẽ giúp công cuộc chỉnh màu ảnh của các bạn chỉnh sửa hậu kỳ ảnh bớt gian nan hơn khá nhiều lần so với việc phải mặc mỗi người một màu sắc khác nhau.

Đặc biệt là khi chụp ảnh kỷ yếu nhóm, cần hạn chế những trang phục có tông màu vàng, xanh chuối vì những màu này khi chụp ảnh nó cực kỳ ám da , sẽ làm bộ ảnh của bạn không được như mong muốn.

Quay lưng nhìn cảnh

Hình ảnh nhóm bạn thân sẽ cùng ngồi trên các kè đá hướng ra bờ biển nó đã trở thành một nguồn cảm hứng cho rất nhiều bức ảnh nhóm hiện nay. Những hình ảnh này sẽ mang lại nhiều mùi vị đậm chất phóng khoáng của một thời tuổi trẻ, và nhanh chóng trở thành một trong những ‘concept’ tình bạn tiêu biểu.

Hãy deep deep theo cách của bạn

Một trong những kiểu chụp ảnh được nhiều bạn trẻ hiện nay vô cùng ưa chuộng đó là concept ‘diễn sâu’ và cực ‘fashionable’. Ở cùng một bức hình, các thành viên không cần phải tập trung quá nhiều vào ống kính máy ảnh mà chỉ cần nhìn mỗi người nhìn về một hướng xa xăm giống như đang suy tư điều gì.

Điểm mấu chốt nằm ở đây đó là cách tạo dáng của tất cả các thành viên trong nhóm chụp đều khác nhau nhưng sẽ cùng phải tạo ra được cảm giác ‘chất lừ’, cử động tự nhiên rất phóng khoáng.

Vui đùa tự nhiên, diễn mà như không diễn

Concept nhìn nhau cười khi nói tuy nó đã xuất hiện từ lâu rồi nhưng vẫn chẳng bao giờ bị lỗi mốt cả, mỗi khi bí ý tưởng chụp ảnh cũng như  không biết làm gì. Cho dù là cười thật hay cười giả tạo, thì hình ảnh những người bạn đang cười đùa cùng nhau nó vẫn luôn đẹp trong mắt mọi người xem ảnh. Quan trọng là mình bên nhau!

Nhảy lên tự do

Kiểu tạo dáng này vô cùng sảng khoái. Những bức ảnh nhảy tự do nó sẽ khiến người xem vô cùng thích thú và hào hứng.

Xếp hình chữ

Thật là tuyệt vời khi mỗi người bạn sẽ cũng thể hiện một chữ cái để cùng nhau hình thành nên tên nhóm, hay là một từ nào ý nghĩa đối với các bạn.

Dòng chữ HAPPY được xếp một cách tinh tế.

Kiểu che mặt cực chất

Kiểu tạo dáng này tuy đã xuất hiện đã lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Những tấm hình kỷ yếu nhóm như thế này luôn vẫn chất ngời ngời.

Trong nhóm bạn có thể sẽ có một đứa chuyên phá hình.

Cùng chào nào

Cả nhóm trông thật liên kết chặt chẽ với kiểu chụp ảnh vừa nghiêm túc nhưng lại trông chất lừ và ngầu như thế này.

Bá đạo theo cách của bạn 

Mỗi người một góc, nhìn một hướng

Nếu nhóm của bạn của bạn có dưới 10 người thì các kiểu tạo dáng chụp kỷ yếu nhóm này sẽ cực kỳ hợp lý đấy nhé.

Nằm lên nhau

Đây cũng là một trong số những kiểu tạo dáng cực ngầu, nhưng đã chú ý phải thấy rõ rất cả thành viên đấy nhé.

Style những thanh niên nghiêm túc

Quay về thập niên 60.

Mặt ngầu thế mới chất.
=> Để chụp ảnh kỷ yếu chỉ 99K các bạn liên hệ Z studio để chụp hình kỷ yếu để có giá tốt nhất và có những bộ hình tuyệt đẹp nhé

Vừa rồi là tổng hợp những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nhóm cực chất dành cho các nhóm bạn. Hãy cùng rủ rê những đứa bạn để thực hiện ngay một album ảnh chất lừ ngay nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết Các kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chất, các bạn khi chụp ảnh muốn chỉnh ảnh trong trẻo có thể tham khảo preset kỷ yếu đẹp nhé. Để tham gia giao lưu nhiếp ảnh cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm về nhiếp ảnh các bạn tham gia vào Hội nhiếp ảnh Aphoto để giao lưu nhé, cám ơn các bạn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)