Bộ ảnh cưới đã trở thành cơ hội để các cặp đôi thể hiện tình yêu, ghi lại dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời. Chính vì vậy đã có rất nhiều bộ ảnh cưới đủ màu sắc, phong phú đa dạng gây sốt mạng xã hội: Từ táo bạo, đầu tư sang chảnh cho đến độc đáo, không ai có thể hình dung ra nổi. Nhưng phải nghe câu chuyện từ chính những người trong cuộc mới biết, mỗi ý tưởng đằng sau những shot ảnh nó ý nghĩa với họ đến thế nào.

Mới đây, dân tình được phen “hú vía” với bộ ảnh cưới ở… nghĩa trang. Bài đăng có nội dung như sau: “Vợ em bảo không thích chụp phim trường, không thích chụp chỗ đông người. Này thì không thích phim trường không thích chỗ đông người, ý tưởng cho em nhanh gọn (nhà em ba đời làm nghề bốc mộ), địa điểm không đôi nào chụp chung”.

Nhưng đó chỉ là 1 cách chia sẻ hài hước của studio này để “nhá hàng” bộ ảnh có phần “kì dị” mà họ thực hiện. Liên hệ với photographer Jin Phạm, anh cho biết: “Chú rể khá cá tính. Lúc đầu anh ấy có yêu cầu muốn làm điều gì đấy mới mẻ mà giữ được tính cách bình dị, tình yêu mộc mạc của họ. Mình nói vui ‘thế thì chụp ở nghĩa trang cho độc’ ai ngờ được chú rể hưởng ứng luôn.

Trong quá trình thực hiện mình mới biết 2 người họ cũng quen nhau ở nơi lạnh lẽo này thật. Từ ấy mọi người mới đề xuất chụp đúng theo tình huống mà 2 người họ gặp nhau đồng thời thêm vài chi tiết cho câu chuyện được hấp dẫn. Tất cả mang ý nghĩa: Kết thúc hành trình yêu mở ra chặng đường hôn nhân sẽ được lưu lại bằng khoảnh mắc định mệnh gặp nhau”.

Mặc dù có nhiều kiểu ảnh mang cảm giác âm u, ghê rợn khiến người ta liên tưởng đến khung cảnh nơi yên nghỉ của người đã khuất nhưng đọc câu chuyện của 2 nhân vật chính lại lôi cuốn vô cùng.

Bộ ảnh cũng được ekip thực hiện ở 1 nghĩa trang Sơn Tây – bởi đây là nơi lần đầu cô dâu, chú rể gặp nhau. Anh Jin chia sẻ thêm: “Mới đăng mấy bức ảnh hậu trường nhưng bên mình cũng nhận được nhiều luồng ý kiến. Có người khen có người nói ‘không nên làm vậy vì nó là vấn đề tâm linh’. Nhưng trong suốt quá trình làm việc bọn mình không mạo phạm những người đã khuất, ngôi mộ được chọn chụp ảnh cũng là mộ không tên. Mình rất tôn trọng mong muốn của cô dâu chú rể và trân trọng câu chuyện tình yêu của họ”.

Cùng trải nghiệm chuyện tình đặc biệt, độc đáo này nhé:

Nếu xem kĩ “ý đồ” của cả ekip trong từng bức ảnh mới thấy, hóa ra bộ ảnh cưới nào cũng có khả năng truyền tải câu chuyện ý nghĩa như thế. Đúng như những gì chú rể muốn nhắn nhủ: “Nghề nào cũng cao quý, nghề nào cũng đáng để tìm được người mình yêu thương, sẻ chia, bên nhau đến trọn đời”.

 KL 

0/5 (0 Reviews)