Ngày 4/12, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt tạm giam Đặng Duy Trần Vũ (SN 1988, trú đường Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 30/11, một gia đình tại đường Đinh Đức Thiện (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) trình báo việc bị kẻ xấu đột nhập, trộm tiền và nhiều trang sức, tổng trị giá tài sản lên đến gần 500 triệu đồng.

Đặng Trần Duy Vũ bị bắt tại nơi cư trú

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã bắt được đối tượng gây án là Đặng Duy Trần Vũ. Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận đã đột nhập ngôi nhà nói trên. Đối tượng khai nhận 4 ngày qua đã tiêu hết 50 triệu đồng trong số tiền trộm được.

Thời gian gần đây, Vũ thường xuyên sử dụng ôtô 7 chỗ BKS 43A-421.51 để thám thính, chọn những nhà khang trang, không có người ở nhà để đột nhập, trộm cắp. Bản thân Vũ từng học nghề sửa nhôm kính nên việc phá khóa diễn ra dễ dàng.

Chiếc ô tô mà Vũ sử dụng để đi thám thính, đột nhập nhà người dân trộm tài sản

Tang vật của vụ án

Được biết, Vũ đã từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản với 5 năm tù. Hiện, công an đã thu hồi nhiều điện thoại, dây chuyền vàng và tiền mặt.

Theo Nhịp sống Việt

0/5 (0 Reviews)