Ở Sài Gòn không khó để bạn có thể tìm được chỗ sống ảo, nhưng chỗ vừa đẹp mà vừa chất thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa “địa” được chỗ nào ưng ý các bạn hãy thử tham khảo 8 gợi ý bên dưới nhé!

Với diện tích của khu vực khá rộng lớn bao gồm nhiều các loại hình giải trí như phòng tranh, studio, cửa hàng quần áo, kho hàng từ thiện hay cà phê,… sẽ giúp bạn có rất nhiều không gian cực đẹp để cho ra đời vô số bức ảnh độc đáo mà không trả tiền đâu nhé!

Địa chỉ: 3A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Có thể nói các chung cư cũ kĩ quả là 1 nơi để các bạn chụp ảnh đầy nghệ thuật.

Và chung cư Tôn Thất Đạm là một trong những chung cư nổi bật nhất được nhiều bạn trẻ tìm đến thực hiện bộ ảnh ấn tượng.

Địa chỉ: 14 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM

Một trong những địa điểm chụp hình #ootd free ở Sài Gòn khiến giới trẻ đứng ngồi không yên đó là siêu thị E-Mart tọa lạc trên đường Phan Văn Trị.

Với background là bức tường màu nâu cùng đôi cánh thiên thần sẽ cho bạn những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt không khác gì ở nước ngoài.

Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tọa lạc trên đường Công trường Lam Sơn , Q.1, Nhà hát Thành Phố là một trong những điểm tham quan được nhiều du khách quan Tâm khi đến Sài Gòn. Đây là một trong những công trình văn hóa nghệ thuật với kiến trúc cổ kính mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Số 7 Công trường Lam Sơn , Q.1,TP.HCM

Bạn đừng nghĩ đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn chỉ để dạo chơi hay xem thú thôi nhé!

Giá vé tham quan Thảo Cầm Viên là 50k, còn chụp choẹt thả ga mà không mất phí nha cả nhà.

Địa chỉ: Số 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Cầu Mống có một màu xanh ngọc, bắt ngang qua rạch Bến Nghé bắt đầu từ Đại lộ Võ Văn Kiệt (Quận 1) qua đến đường Bến Vân Đồn (Quận 4) là địa điểm để vui chơi,chụp choẹt không cần tốn phí dành cho các bạn trẻ Sài Gòn.

Đây không chỉ là một điểm tham quan, vui chơi của giới trẻ Sài Gòn mà nơi đây còn được gọi là đường sách Nguyễn Văn Bình còn là điểm chụp hình cực chất nữa nha các bạn.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

0/5 (0 Reviews)