Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 1  

Cách đây vài ngày, Trấn Thành cùng những người thân trong gia đình đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho ba tại một nhà hàng khá sang trọng. Tất nhiên, Hồ Ngọc Mai – bạn gái xinh đẹp của Trấn Thành – không thể vắng mặt tại sự kiện này. Mai Hồ diện bộ đầm trắng hai tầng, khéo léo khoe vẻ sexy, quyến rũ trong khi MC The Voice Kids lại đơn giản với quần ngố và chiếc mũ snap-back.

Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 2  

Mai Hồ cũng khoe hình ảnh của ba mẹ Trấn Thành trên trang cá nhân. Trấn Thành có nhiều nét giống mẹ hơn là ba – nhất là ở đôi mắt và miệng. Nhiều fan nhận xét ba mẹ Trấn Thành rất trẻ.

Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 3  

Trong bữa tiệc sinh nhật ba, cặp trai tài gái sắc bên nhau rất tình cảm. Bạn gái Trấn Thành vừa hoàn thành vai diễn bộ phim truyền hình do chị họ là Mai Thu Huyền sản xuất. Bộ phim này còn có sự góp mặt của nhiều tên quen thuộc trong làng giải trí như ca sĩ Pha Lê, Cao Mỹ Kim…

Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 4
Mai Hồ cũng từng theo học tại một trường nghệ thuật. Tuy nhiên, mãi tới gần đây, cô mới chính thức thử sức với điện ảnh.
Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 5  

Thường xuyên tình tứ xuất hiện bên cạnh bạn trai, Mai Hồ nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như cách ứng xử với các fan của Trấn Thành cởi mở và thân thiện… Không thích khoe khoang về người yêu hay cuộc sống riêng, Trấn Thành từng không ít lần “vò đầu, bứt tay” vì những tin đồn thất thiệt xoay quanh bạn gái mình.

Bạn gái Trấn Thành gọi ba mẹ chồng ngọt ngào 6
  Mai Hồ khoe tiệc sinh nhật ba Trấn Thành trên trang cá nhân. Cô gọi “ba mẹ chồng” rất ngọt ngào khiến các fan không tiếc lời khen ngợi sự hạnh phúc của cặp đôi.
 
Theo Zing/Tri Thức

0/5 (0 Reviews)