Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 1

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, tính cách đáng yêu, nhí nhảnh cộng thêm lối trò chuyện bằng tiếng Việt ngộ nghĩnh, cô gái mang hai dòng máu Việt – Hàn Hari Won đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả Việt.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 2

Sinh sống tại Việt Nam đã 6 năm, nhưng chỉ đến khi cô cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, một cơn sốt mang tên Hari mới bắt đầu được hình thành.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 3

Cặp đôi Tiến Đạt và Hari thậm chí còn được nhiều khán giả hâm mộ bởi tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 4

Có tính cách hoàn toàn khác nhau, một bên là anh chàng trầm lắng và ít nói, bên còn lại là một cô nàng lí lắc luôn miệng trò chuyện, tuy nhiên chính sự khác biệt này đã biến họ thành hai mảnh ghép hoàn toàn khớp với nhau.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 5

Trong Cuộc đua kỳ thú, cặp đôi này thi đấu rất thoải mái và vui vẻ, những lần giận dỗi cũng được giải quyết rất nhanh để rồi sau đó họ lại quấn quýt bên nhau.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 6

Trước đây, Hari có tham gia vào làng giải trí Hàn với vai trò thành viên trong nhóm nhạc nữ Kiss. Tuy nhiên, cuối cùng cô quyết định từ bỏ tất cả để trở về Việt Nam cùng bạn trai.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 7

Trong 6 năm yêu nhau, Hari chia sẻ không ít lần đã nảy ra mâu thuẫn vì trái ngược tính cách, thậm chí cô đã từng bỏ về Hàn Quốc và quyết tâm sẽ không tiếp tục chuyện tình cảm này.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 8

Tuy nhiên, với tình cảm chân thành của Tiến Đạt, Hari đã xuôi lòng. Cũng từ đó họ hiểu và biết chấp nhận nhau hơn.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 9

Trong một chương trình talkshow gần đây, khi được hỏi: “Mục đích của Hari khi đến Trái đất là gì?”, cô nàng đã nhanh miệng đáp: “Là để yêu một anh chàng Việt Nam”. Câu trả lời đáng yêu của cô đã khiến các fan không khỏi thích thú.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 10

Hôm qua, một bức ảnh được cho là ảnh cưới của cặp đôi này đã được đăng tải trên mạng khiến các fan không giấu được sự tò mò.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 11

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh mà Hari và Tiến Đạt chụp cho một studio ảnh cưới của một người bạn.
Bạn gái hot girl Hàn của Đinh Tiến Đạt kéo áo khoe vòng 1 đầy đặn 12

Dù vậy, nhiều người vẫn hy vọng một đám cưới sẽ đến thật sớm. Tiến Đạt cũng từng chia sẻ có thể năm sau anh sẽ đi đăng ký kết hôn cùng Hari.
 
Theo Tri Thức

0/5 (0 Reviews)