Alien Skin Bokeh 2 giả lập xóa phông ảo diệu

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm giả lập xóa phông cực kỳ đẹp dùng cho phần mềm photoshop mà ít ai biết, đây là 1 plugin của phần mềm photoshop. Mình sẽ làm một bài hướng dẫn các bạn sử dụng plugin này cơ bản nhất.

Tuy nhiên trước khi làm thì chúng ta cần phải tải plugin này về và cài đặt trên máy tính của mình đã. Tuy nhiên rất nhiều bạn thường không cài đặt được mà thường chỉ được sử dụng thử trong 15 ngày. Vì vậy hôm nay mình làm video này để các bạn dễ theo dõi hơn.

Sau đây là kết quả xóa phông sau khi sử dụng plugin này:

xóa phông bằng alien bokeh 2

xóa phông bằng alien bokeh 2Alien Skin Bokeh 2 giả lập xóa phông ảo diệu

Đầu tiên để cài đặt plugin này thì các bạn cần phải download về. Các bạn tải plugin Alien Skin Bokeh 2 về tại địa chỉ:

Tải Alien Skin Bokeh 2

Sau khi tải về các bạn giải nén file ra và theo dõi video hướng dẫn ở bên dưới nhé, đây là video do mình làm nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp các bạn có thể comment ở bên dưới hoặc liên hệ qua facebook cho mình nhé. Sau đây là video hướng dẫn sử dụng:

Và cách sử dụng plugin này các bạn theo dõi bài viết Cách sử dụng Alien Skin Bokeh 2   nhé.  Chúc các bạn thành công.
Để giao lưu học hỏi kinh nghiệm chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh hậu kỳ trên photoshop và lightroom cả nhà tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau gặp gỡ và giao lưu nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Alien Skin Bokeh 2 giả lập xóa phông ảo diệu mà mình vừa làm. Chúc các bạn thành công và có nhiều hình ảnh đẹp dù không có lens xịn trong tay.Xin cám ơn !!!

 

0/5 (0 Reviews)