Đây là chuỗi video hướng dẫn nấu ăn ngon mỗi ngày của website Kienthuccuatoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video dạy nấu ăn để giúp bạn có thể nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Nội dung bài viết

>> Xem thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

Xin chào anh chị và các bạn thân mến!
Trong video này Linh sẽ chia sẻ những món ăn đãi tiệc để giới thiệu đến những ai đang kinh doanh về dịch vụ tiệc, mọi người có thể tham khảo những món ăn này để có thể cho vào thực đơn để phục vụ cho khách hàng nhé, và ngày hôm nay Linh vừa dạy xong cho một học viên đến từ Lâm Đồng, chị ấy là một đầu bếp đã có hơn 17 năm trong nghề, nhà hàng tiệc cưới Thanh Huyền cũng chính chị là chủ nhà hàng, và ngày hôm nay chị phải bỏ công việc để tìm đến Linh học những món ăn này để về cho vào thực đơn phục vụ cho khách hàng bên chị, cảm ơn chị đã tin tưởng bên em nhé, chúc chị thật nhiều sức khỏe và dịch vụ tiệc cưới bên chị ngày càng phát triển nhé.
#daubeptruongvulinh
#cungbanvaobep
#chiasecuocsongvungtau

món ngon đãi tiệc

gà sốt xí muội,gà quay sốt xá xíu,bò sốt me bơ đậu phộng,lẩu hải sản hong kong,món ăn đãi tiệc,đầu bếp Trương Vũ Linh,dịch vụ tiệc cưới thanh tuyền,nhà hàng thanh tuyền lâm đồng,hướng dẫn nấu ăn ngon,cùng bạn vào bếp.
Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)