Đây là chuỗi video hướng dẫn nấu ăn ngon mỗi ngày của website Kienthuccuatoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video dạy nấu ăn để giúp bạn có thể nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Nội dung bài viết

>> Xem thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

NHỮNG THỦ THUẬT NAHF BẾP KHÓ TIN CHƯA AI TỪNG NÓI VỚI BẠN

Đầu bếp nào cũng giắt tay áo một đống bí quyết. Và đó là vì họ đã học hỏi qua các trải nghiệm hoặc qua các quá học. Nhưng trong video này, tôi sẽ chỉ bạn những thủ thuật nhà bếp hay nhất bạn sẽ muốn thử.

Trong phần đầu của video, tôi sẽ trình bày cách nạo vỏ dễ dàng. Với tôm – đơn giản luồn nĩa qua da và tách vỏ ra.
Để dễ dàng cắt nhỏ thanh long, hãy thử mẹo này: Đầu tiên, cắt đầu đuôi. Sau đó cắt ở giữa và cắt thành các ô vuông theo đường thẳng và ngang.

Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách thông minh để cắt thức ăn trong nhà bếp và tiết kiệm thời gian quý giá. Xiên nấm vào xiên gỗ rồi cắt thẳng.

Để làm bơ đậu phộng, hãy rang đậu phộng trong 10 phút. Sau đó, nghiền nát bằng máy xay rồi thêm muối và xong.

Dấu thời gian:
0:07 – Thủ thuật thái của đầu bếp
2:17 – Thủ thuật với dưa hấu
4:00 – Kem tuyết nhà làm
6:59 – Ý tưởng món ăn tuyệt vời cho bữa tiệc
11:34 – Ý tưởng trái cây ngon
15:20 – Công thức đồ uống mùa hè
16:29 – Những cách kỳ lạ để nấu ăn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

nấu ăn trong nhà bếp tại kienthuccuatoi.com
nấu ăn trong nhà bếp

thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo.
Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)