Đây là chuỗi video hướng dẫn nấu ăn ngon mỗi ngày của website Kienthuccuatoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video dạy nấu ăn để giúp bạn có thể nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Nội dung bài viết

>> Xem thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

NHỮNG Ý TƯỞNG VÀ CÔNG THỨC NẤU ĂN ẤN TƯỢNG SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT BỮA ĂN NGON TUYỆT

Bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay tài năng để tạo ra những món ăn ngon. Đôi khi, bạn chỉ cần một số động lực và một vài thành phần cơ bản là đã có một buổi ăn ngon dành cho những người bạn rồi đó.
Để làm cho món trứng rán của bạn ngon hơn, chỉ cần đánh lòng trắng trứng bằng đũa trong lúc đang tráng trứng.
Bạn cũng có thể làm một món chiên dùng để ăn nhẹ ngon bằng cách sử dụng dưa chuột. Cắt chúng thành từng miếng mỏng và sau đó đặt chúng vào một ít bột mì. Sau đó, chiên chúng trong chảo và hãy xem thành quả nào.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh tráng giòn ngon bằng cách cắt bánh tráng thành từng miếng nhỏ và sau đó chiên trong dầu. Sau đó, bạn nêm với muối, hạt tiêu, ớt bột nóng và mang mời cho bạn bè của bạn nhé.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một ý tưởng với bữa sáng nhanh gọn, bạn nướng một vài lát bánh mì với một ít phô mai và trứng ở trên trong một khay muffin.
Để thêm màu cho kem tươi của bạn, dùng một số màu thực phẩm ở hai bên của túi đóng băng và sau đó thêm nó vào bánh cupcake của bạn.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo và thủ thuật chiên nướng
2:11 – Ý tưởng bữa sáng với đồ nướng dễ dàng
3:41 – Món trứng ốp la thơm ngon
5:14 – Cách tách bột của bạn
6:22 – Nấu bánh mì kebab trong lò nướng
7:30 – Tự làm xúc xích
9:45 – Biến kem thành bánh
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

nau an ngon tại kienthuccuatoi.com
nau an ngon

thủ công,bí kíp,5 phút bánh bèo,tự làm thủ công,vật dụng hữu ích,thủ thuật,bánh bèo,diy,thủ thuật phổ biến,dự án tự làm,5 phút thủ công,mẹo vặt cuộc sống,hoạt động tự làm,tự làm.
Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)