Bạn đã biết đến nguyên lý để thiết kế một brochure hiệu quả? Liệu rằng những tờ rơi mà bạn dày công thiết kế và lên ý tưởng có gây ấn tượng được đối tượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ tới hành vi mua hàng? Đơn giản thôi, nếu như bạn nắm được những cách thiết kế brochure hiệu quả dưới đây thì bạn sẽ sớm dành lấy phần thắng trong thị phần.

 

Brochure có thể được gọi là tờ gấp quảng cáo, đây là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập (cuốn sách mỏng) được thiết kế với mục đích cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,.. của một công ty. Brochure được ra đời nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ thông qua những lợi ích mà sản phẩm đề cập cho khách hàng trong tờ quảng cáo.

 

Để thiết kế một tờ brochure độc đáo, không đơn giản là ý tưởng mà còn phải nghiên cứu thêm nhiều khía cạnh lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được khi cầm tờ brochure trên tay, từ đó khiến họ lưu giữ tờ rơi lâu hơn, và bạn có thể tin rằng một ngày nào đó họ cần đến dịch vụ trong ngành hàng của bạn, họ sẽ liên hệ với doanh nghiệp bạn ngay mà không phải nơi nào khác.

Bạn cũng có thể tải mẫu template có sẵn tại: Mẫu thiết kế Brochure đẹp.

Làm thế nào để có thể đạt được điều đó? Hãy điểm qua 15 mẹo về thiết kế brochure dưới đây, bạn sẽ học được nhiều điều từ nó:

Cập nhật thông tin:
Đồ án. 
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)