Người ngoại tình thường bảo vệ điện thoại quá mức, nổi cáu khi bạn đụng vào điện thoại của họ.

1. Ưu tiên “bạn bè đặc biệt” khác hơn bạn

Sự căng thẳng giữa bạn và người ấy dường như không bao giờ chấm dứt. Những cuộc đấu khẩu thường vì người thứ ba chen ngang giữa hai bạn. Nửa kia tập trung vào người bạn này hơn, đặt họ ở vị trí quan trọng hơn là bạn. Ngay cả khi bạn cố gắng giải thích rằng người thứ ba kia là nhân tố gây ra sự ồn ào giữa bạn và nửa kia, mọi thứ vẫn không thay đổi. Trên thực tế, bạn còn bị đổ lỗi vì ghen tuông.

2. Không muốn thay đổi kế hoạch của mình vì bạn

Trong quá khứ, khi có cơ hội để dành thời gian với bạn, họ sẽ không bỏ lỡ, sẵn sàng điều chỉnh lại kế hoạch của mình vì bạn. Tuy nhiên, hiện tại mọi chuyện đã đổi khác. Giờ đây, họ giữ nguyên các kế hoạch của mình và không định thay đổi chúng vì bạn, bất kể là kế hoạch mà bạn dành cho họ thú vị tới đâu.

3. Bỗng dưng thích dùng mạng xã hội nhiều hơn

Sự quan tâm của nửa kia tới điện thoại, mạng xã hội và các ứng dụng công nghệ cao có thể tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, nếu như họ là người hiếm khi sử dụng mạng xã hội, còn bây giờ gắn chặt với điện thoại như hình với bóng, thích dùng mạng xã hội thì đó là dấu hiệu khả nghi. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhiều lần bắt gặp họ ngừng nhắn tin khi bạn bất ngờ bước vào phòng.

4. Bảo vệ điện thoại quá mức

Người ngoại tình không chỉ thích sử dụng điện thoại hơn bình thường mà còn có xu hướng sẵn sàng bảo vệ nó mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn cố gắng kiểm tra điện thoại của họ hoặc di chuyển nó sang nơi khác, họ sẽ ngăn bạn lại. Hoặc họ sẽ cài mật khẩu, khóa điện thoại của mình – những điều mà họ chưa từng làm trong quá khứ.

5. Đột xuất phải làm thêm nhiều hơn bình thường

Vợ/chồng bạn thường xuyên tan làm đúng giờ. Tuy nhiên, bây giờ họ hay viện cớ gọi cho bạn, nói là cần ở lại công ty làm việc muộn hơn. Có thể, họ đang lừa dối bạn để dành thời gian cho người khác.

6. Ít mở lòng với bạn

Nếu bạn đời đang ngoại tình, quan tâm người khác thì bạn sẽ không thấy người ta chú ý nhiều tới mình. Họ có thể ngừng chia sẻ với bạn về những ngày tồi tệ, những vấn đề của họ hoặc tin vui trong cuộc sống. Bạn thậm chí không thấy những dấu hiệu căng thẳng, tiền đề của tranh cãi mà cả hai từng có trước đây. Điều này có thể xảy ra vì họ đang nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ người khác ngoài bạn.

7. Họ khiến bạn nghĩ bạn bị điên khi hỏi họ những câu hỏi bình thường

Khi bạn đề cập tới người bạn đặc biệt của nửa kia, họ sẽ bắt đầu phòng thủ. Trong một số trường hợp, nửa kia sẽ đả kích, chỉ trích bạn ghen tuông vô cớ. Dấu hiệu mạnh mẽ chỉ ra một người đang ngoại tình là họ sẵn sàng nhảy dựng lên, bênh vực bạn mới của mình ngay khi nghe bạn nhận xét một điều tiêu cực dù là nhỏ về người bạn mới này.

8. Họ khiến bạn nghi ngờ chính mình

Họ chỉ trích, khiến bạn nghĩ rằng mình mới là người đang làm quá vấn đề. Nhưng thực ra, họ đang cố gắng che giấu mối quan hệ của mình với người bạn bí mật bằng cách thao túng, thúc đẩy bạn nghĩ rằng họ không phải là người gây ra vấn đề trong mối quan hệ.

9. Họ hủy hẹn với bạn để đi với bạn mới

Bạn nóng lòng muốn đi ăn tối với người thương và cả hai đã lâu chưa có cơ hội thư giãn, trò chuyện vui vẻ bên nhau. Nhưng không hiểu sao, họ đột ngột huỷ hẹn với bạn. Phần tồi tệ nhất là họ không đưa ra lý do chính đáng hoặc thực tế cho việc huỷ hẹn. Chuyện tình cảm của họ với người khác trở nên có ý nghĩa hơn, quan trọng hơn và họ bắt đầu phớt lờ bạn.

10. Họ cáu giận với bạn không lý do

Ngay cả trong những cuộc trò chuyện thông thường, người bạn yêu có thể nổi đoá với bạn. Có thể điều này xảy ra vì bạn đã hỏi quá nhiều về một người bạn của họ vài giờ trước. Tuy nhiên, bạn thậm chí bị họ phản ứng kể cả khi bạn không làm gì ngoài việc đưa họ một mẩu bánh pizza.


Theo Donggeul 

Brightside/Ngôi Sao

0/5 (0 Reviews)